chia sẻ hình ảnh
Uncategorized

Tổng hợp website chia sẻ hình ảnh tốt nhất hiên nay

Tổng hợp website chia sẻ hình ảnh tốt nhất hiên nay

Trong cuộc sống, có những khoảng khắc đẹp và ý nghĩa được bạn lưu lại qua những bức ảnh tuyệt đẹp. Tuy nhiên, bạn muốn chia sẻ với bạn bè người thân những khoảng khắc đó và tổ chức thành một album kỷ niệm. Chính vì thế, bạn cần phải có một ứng dụng web cho phép bạn chia sẻ và lưu trữ những hình ảnh đẹp. Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những website tốt nhất và đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

1. Flickr

Ứng dụng web này ra đời vào năm 2004 của hãng Yahoo. Sau nhiều lần nâng cấp và sửa chữa, Flickr hiện dang cung cấp kho lưu trữ lên đến 1TB. Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng tuyệt vời như: gán thẻ mở rộng cho phép bạn tải lên hình ảnh ở nhiều độ phân giải khác nhau.

Flickr được thiết kế web đẹp với giao diện dạng kéo dài dễ sử dụng, cho phép bạn tạo ra những album ảnh và bộ sưu tập tù các tác phẩm của nhiếp ảnh gia hay của bạn.

2. Facebook

Tầm ảnh hưởng của website này trong cuộc sống hiện nay là điều không còn gì để bàn cãi. Đây hiện đang là trang mạng xã hội đang được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, cung cấp cho bạn công cụ hiệu chỉnh và chia sẻ hình ảnh khá tốt. Sau khi đăng tải hình ảnh lên facebook từ các thiết bị di động hay trình duyệt web của máy tính, bạn có thể tạo ra những album ảnh, thêm ngày tháng, chú thích và tag tên bạn bè liên quan đến hình ảnh đó.

Tuy nhiên, nhược điểm của facebook đó chính là làm giảm kích thước hình ảnh xuống để phù hợp với giao diện của trang.

 

3. 500 Pixels

Đây là một trang được thiết kếweb đẹp mắt nhằm mục đích lưu trữ kho dữ liệu hình ảnh khổng lồ của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Ứng dụng 500 Pixels cung cấp tính năng tập trung vào hình ảnh và giao diện rõ ràng và đẹp mắt để hiển thị các tác phẩm tuyệt vời. Bạn còn có thể tổ chức hình ảnh của bạn theo chủ đề hoặc theo các sự kiện.

4. Google+

Tính năng Picasa hiệu chỉnh hình ảnh được Google đưa vào trong dịch vụ chia s3 hình ảnh Google+. Tính năng vượt trội này cho phép bạn hiệu chỉnh hình ảnh ngay cả khi đang trong giao diện duyệt web. Bao gồm có các công cụ: Tự động cải thiện chất lượng của hình ảnh, hiệu ứng mờ theo phong cách cổ điển, tính năng xoay và cắt ảnh. Ngoài ra, còn có tính năng Tune mạnh mẽ cho phép khắc phục chất lượng hình ảnh cũng như khả năng hiệu chỉnh ánh sáng.

5. Photobucket

Photobucket là một website cho phép bạn lưu trữ hình ảnh lên đến 2 GB có thể cất giữ hàng nghìn bức ảnh đẹp. Ứng dụng này sở hữu một bộ sưu tập các công cụ hiệu chỉnh hình ảnh khổng lồ và phong phú giúp làm tăng chất lượng hình ảnh và các tính năng thay đổi màu sắc hiệu ứng cho hình ảnh.

Giao diện của website này được đánh giá là đơn giản và dễ dàng sử dụng. Sau khi đã chỉnh sửa hình ảnh và đăng tải thì bạn có thể tổ chức chúng thành một album hay một câu chuyện trình diễn kèm theo những câu chú thích hài hước.

6. Canon Irista

Đây là một trong các website mới có mặt trong lĩnh vực chia sẻ hình ảnh. Tuy nhiên có rất nhiều các tính năng thú vị được tích hợp trong ứng dụng này như: dịch vụ chia sẻ hình ảnh với facebook và Flickr, tính năng tải hình ảnh cho máy tính Windows và máy Mac.
Hệ thống ứng dụng này được đánh giá là dễ dàng sử dụng với những tính năng gán mạnh mẽ cũng như tính năng tạo album.

7. SmugMug

Đây là một ứng dụng web được thiết kế để chia sẻ hình ảnh với số lượng lớn. Tuy nhiên, đây là một ứng dụng không miễn phí, nếu sử dụng thì bạn phải chi trả 5USD/tháng.

8. Apple iCloud

Phần mềm iPhoto được tích hợp trong ứng dụng đám may này của Apple được sử dụng cho máy Mac và các thiết bị IOS. Ứng dụng này cho phép bạn đăng tải và chia sẻ hình ảnh với dung lượng lên đến 5 GB và có thể chia sẻ qua các trang web khác bằng tính năng iPhoto.
Ngoài ra, còn cho phép bạn tạo lịch, bưu thiếp, sách ảnh khoảng 20 trang với mức phí 0.69USD/tháng.

9. EyeFi

Ứng dụng này là sự kết hợp cả phần cứng và phần mềm. Với một chiếc thể nhớ của EyeFi với dung lượng 8GB với giá khoảng 50USD gắn vào máy ảnh, bạn có thể chụp và đăng tải hình ảnh lên dịch vụ đám mây nhờ mạng Wifi được tích hợp ngay bên trong thẻ.

10. Dropbox

Ứng dụng này phù hợp với thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android và IOS với tính năng đăng tải và chia sẻ hình ảnh.

Với những ứng dụng web về đăng tải và chia sẻ hình ảnh chúng tôi vừa giới thiệu sẽ mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn các trang web phù hợp với sở thích và nhu cầu của bạn.

Thiết kế web lưu trữ và chia sẻ hình ảnh online

Nếu các bạn muốn sở hữu cho mình một website giống như 10 trang nổi tiếng bên trên thì điều đó hoàn toàn có thể. hãy nghiên cứu thị trường dựng lên trong đầu mình một phát thảo về website chức năng lẫn giao diện, và cuối cùng hợp tác với một dịch vụ thiết kế web nổi tiếng, và đương nhiên phải đủ chuyên nghiệp để thực hiện dự án khó này. Nếu là tôi tôi sẽ không ngần ngại liên hệ với dịch vụ thiết kế website nhiếp ảnh mona media. đây là một công ty chuyên thiết kế những website khó và cực khó. thành công trong lĩnh vực thiết kế trên 10 năm bắt nguồn và vẫn còn hợp tác với các Freelancer thiết kế website nhiếp ảnh nổi tiếng Việt Nam hiện nay. bạn hoàn toàn yên tam về những gì bạn hợp tác tại đây.

Author

fotografofisi