Uncategorized

Thiết kế web studio, ảnh cưới chuyên nghiệp và độc đáo

Ngày cưới là ngày trọng đại của các cặp đôi, vì thế nhiều khách hàng rất khó tính trong việc chọn dịch vụ cưới cho mình. Vậy làm sao để có thể tiếp cận được khách hàng? Làm thế nào để khách hàng tìm đến bạn? Đó là lý do tại sao bạn nên thiết kế website studio, ảnh viện áo cưới độc đáo và ấn tượng, giúp quảng bá thương hiệu và hình ảnh của mình.

Tại sao phải thiết kế web studio, ảnh viện áo cưới?

Với các doanh nghiệp, studio ảnh viện áo cưới chuyên nghiệp thì website chính là bộ mặt của họ. Bất cứ khách hàng nào trước khi tìm đến studio hoặc ảnh viện áo cưới đều tham khao và tìm hiểu trên trang công cụ tìm kiếm Gooogle.

Chính vì thế, nếu bạn muốn thu hút cái nhìn đầu tiên với khách hàng, làm cho họ thích thú, tin tưởng dịch vụ của bạn thì bạn nên thiết kế một web studio, ảnh viện áo cưới thật đẹp và độc đáo.

Bằng việc chia sẻ những bức ảnh, album đẹp mà cửa hàng đã chụp cho khách hàng. Chia sẻ những câu chuyện về tình yêu, nhật ký hoặc các đoạn video ấn tượng lên các trang mạng xã hội như Facebook.

Cung cấp đầy đủ các thông tin về gói dịch vụ, giá cả, … trên website thì hình ảnh của bạn sẽ đặc biệt trong mắt khách hàng.

Với website chuyên nghiệp, khách hàng sẽ an tâm khi sử dụng dịch vụ của bạn. Với một website độc đáo và ấn tượng, khách hàng sẽ thích thú với sự sáng tạo của bạn, và họ luôn mong chờ sản phẩm chất lượng từ studio của bạn.

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế web studio, ảnh viện áo cưới

Đến với http://thietkewebre.vn/ của chúng tôi bạn sẽ có được những ưu điểm như:

– Một website được thiết kế chuyên nghiệp với giao diện đẹp mắt, màu sắc, logo ấn tượng, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

-Website chất lượng, độc đáo với chi phí hợp lý nhất.

– Web được thiết kế thân thiện với người dùng và các công cụ tìm kiếm Google, các thiết bị Apple, …. Dễ dàng quản lý, dễ dàng sử dụng và nâng cấp.

– Tối ưu hóa website của bạn đạt chuẩn trên các công cụ tìm kiếm như Amazon giúp cho bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn.

– Tư vấn và thiết kế cho bạn một website phù hợp nhất với những ý tưởng tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất.

– Sử dụng công nghệ thiết kế website mới nhất hiện nay : HTML5 , CSS3. Giao diện tương thích với tất cả các thiết bị và trình duyệt firefox.

– Hỗ trợ bảo mật nhiều lớp, đảm bảo an toàn cho website tránh khỏi những hacker quấy phá. Hỗ trợ kỹ thuật bất cứ khi nào khách hàng cần.

– Khách hàng sẽ được gửi bản demo trước khi bắt đầu hoàn thành. Mọi ý tưởng của khách hàng sẽ được thiện hiện hóa trên website.

Những chức năng chính của dịch vụ thiết kế web studio, ảnh viện áo cưới

– Trang chủ: Thiết kế đẹp mắt, hiển thị các hình ảnh, video thể hiện được chủ đề của website.

– Giới thiệu: Giới thiệu chung về studio, ảnh viện , bộ phận nhân sự

– Sản phẩm: Hiển thị các thông tin về các gói dịch vụ , bảng giá chi tiết. Các gói hình ảnh, album đã chụp cho khách hàng (mẫu tham khảo).

– Tư vấn hỏi đáp: Hỗ trợ trực tuyến live chat để khách hàng có thể hỏi những thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ về website cho bạn. Tư vấn về việc lựa chọn các gói sản phẩm, dịch vụ, cách trang điểm, địa điểm chụp hình,v.v.. phù hợp với từng khách hàng.

– Tin tức: Mục này sẽ hiển thị các tin tức liên quan về lĩnh vực, các câu chuyện chia sẻ của các cặp đôi, nhật kí tình yêu, các bức ảnh kỉ niệm hay các đoạn video ngắn ấn tượng, các tin tức liên quan, v.v..

– Liên hệ: Phần cưới trang sẽ hiển thị các thông tin liên hệ của studio hay ảnh viện áo cưới của bạn.

– Chức năng quản lý: Quản trị viên có thể tùy chọn thêm, chỉnh sửa hoặc xóa các nội dung bài viết, hình ảnh, video không liên quan.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn cụ thể về dịch vụ thiết kế web studio, ảnh viện áo cưới chuyên nghiệp và độc đáo.

 

Author

fotografofisi