Uncategorized

Biết tiếng Anh là lợi thế để sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh

Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực thiết kề đồ họa, thì bạn sẽ hiểu được tiếng Anh có lợi thế như thế nào khi sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh. Vì tất cả những phần mềm nổi tiếng trong lĩnh vực này đều sử dụng phiên bản tiếng Anh. Chính vì thế, muốn thành một designer giỏi thì chắc chắn tiếng Anh là điều cần thiết. Vì sao lại như vậy? Hãy cùng tìm hiểu với IELTS Đình Lực.

Trong thời đại thương mại điện tử bùng nổ như hiện nay thì sự cạnh tranh khốc liệt của các thương hiệu đã làm cho ngành thiết kế đồ họa trở thành một nghề cực hot. Ví dụ: Đối với hình thức kinh doanh online thì giao diện của website chính là bộ mặt của doanh nghiệp, muốn làm được điều đó thì cần phải có đồ họa. Chính vì thế, thiết kế đồ họa đang trở thành một ngành nghề thu hút đông đảo giới trẻ.

Thiết kế đồ họa đang trở thành một nghề thu hút đông đảo giới trẻ

Thiết kế đồ họa đang trở thành một nghề thu hút đông đảo giới trẻ

Khi bạn là một designer chuyên nghiệp thì sử dụng tiếng Anh là một điều cần thiết. Bởi vì tất cả các phần mềm chỉnh sửa ảnh đều sử dụng phiên bản tiếng Anh. Và tiếng Anh chính là một ngôn ngữ thống trị trong thế giới phần mềm. Và việc biết tiếng Anh để sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích sau:

Cơ hội việc làm tốt

Bất cứ một sản phẩm in ấn quảng cáo nào cũng cần phải thiết kế vì nhu cầu cạnh tranh nên luôn luôn đòi hỏi phải đẹp và chuyên nghiệp thì mới thu hút được khách hàng. Chính vì thế, thiết kế đồ họa không sợ thiếu việc để làm. Tuy nhiên, khi bạn có trình độ tiếng Anh và sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp thì dễ dàng có những cơ hội làm việc tốt hơn. Khi kinh tế hội nhập, thì lượng khách hàng cũng mở rộng. Vì vậy, có khả năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp thành thạo giúp bạn có thêm cơ hội làm việc trong công ty nước ngoài.

Khả năng thăng tiến cao

Trong ngành đồ họa, năng lực chính là yếu tố quyết định đến vị trí trong công việc chứ không phải là tuổi tác và kinh nghiệm. Nếu bạn là người có trình độ chuyên môn cao, khả năng làm việc nhanh chóng, sáng tạo và đặc biệt là sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhờ giỏi tiếng Anh thì bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến. Ban đầu chỉ là một người thiết kế tự do hoặc nhân viên trợ lý thiết kế, nhưng trong quá trình làm việc bạn sẽ nhanh chóng trở thành trưởng nhóm hoặc giám đốc sáng tạo nếu như bạn có năng lực làm việc chuyên nghiệp.

Nghề thiết kế đồ họa đầy thú vị

Nghề thiết kế đồ họa đầy thú vị

Dễ nổi tiếng

Với lợi thế sử dụng thành thạo các công cụ chỉnh sửa ảnh vì có trình độ tiếng Anh tốt nên bạn có cách thể hiện sinh động và những nội dung mang tính chất xã hội đều được bạn thể hiện thành nhựng sản phẩm độc đáo và được lan truyền nhanh chóng trên mạng. Đó có thể là những tác phẩm ảnh nghệ thuật độc đáo, những hình ảnh được chỉnh sửa chuyên nghiệp. Bạn sẽ nhanh chóng trở thành nhân vật nổi tiếng và có thểm nhiều cơ hội làm việc với đối tác nước ngoài với những dự án quy mô hơn.

Nhiều cơ hội đoạt giải thưởng

Hàng ngày có rất nhiều các cuộc thi từ lớn đến nhỏ quy mô trong mước hay quốc tế về lĩnh vực đồ họa. Đây chính là sân chơi cho các bạn trẻ muốn thử sức, va chạm và học hỏi kinh nghiệm. Nếu bạn biết sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng và chuyên nghiệp thì chắc chắn rằng sản phẩm của bạn sẽ có nhiều cơ hội được giải thưởng từ đó mang lại cho bạn nhiều bước tiến trong nghề nghiệp.

Bắt kịp xu thế hội nhập thế giới

Trong thời đại kinh tế hội nhập như hiện nay thì khoảng cách về công nghệ thông tin đã được rút ngắn. Các nhà thiết kế đồ họa trong nước nhanh chóng tiếp cận với xu hướng thiết kế thế giới để học hỏi, trao đổi chia sẻ kỹ thuật thiết kế. Bên cạnh đó, những phần mềm đồ họa cũng được cập nhật thêm những chức năng mới. Nếu như bạn không có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh thì chắc chắn sẽ không thể trao đổi, tiếp nhận thông tin từ bạn bè trên thế giới. Và không thể sử dụng được những chức năng mới của phần mêm chỉnh sửa ảnh.

Nghề thiết kế đồ họa đầy sáng tạo

Nghề thiết kế đồ họa đầy sáng tạo

Nếu bạn đang muốn phát triển trong lĩnh vực đồ họa này thì yêu cầu đầu tiên đó chính là nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Vậy còn chờ gì nữa, hãy nhanh chóng đăng ký khóa học ielts tại hồ chí minh của chúng tôi để nâng cao trình độ tiếng Anh. Với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm và am hiểu lĩnh vực đồ họa, sẽ giúp bạn có trình độ tiếng Anh giỏi và ứng dụng nhanh chóng vào việc sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Việc nâng cao trình độ tiếng Anh giao tiếp sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích trong việc sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh và trở thành một designer chuyên nghiệp nhất. Chẳng bao giờ là muộn khi học ngoại ngữ, trừ khi bạn không muốn tiếp nhận kiến thức. Trung tâm IELTS Đình Lực của chúng tôi, sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng khi tham gia khóa học. Chúc bạn thành công.

 

Author

fotografofisi